Mazda CX5 giới thiệu phiên bản mới 2023

Mazda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe New Mazda CX5 – mẫu SUV với những thay đổi về kiểu dáng, tăng cường các tính năng thông minh.

Sáng ngày 20.4, tại Nhà máy Mazda Việt Nam, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm New Mazda CX-5 – nâng tầm đẳng cấp.

Với ngoại hình vượt trội cùng trang bị công nghệ dẫn đầu phân khúc, Mazda CX-5 đã nhanh chóng chinh phục nhiều khách hàng Việt. Đến thời điểm hiện tại, doanh số mẫu xe đã đạt mốc kỷ lục với gần 100.000 xe, góp phần không nhỏ vào tổng doanh số của thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam.

Mazda CX5 2023 hiện tại có 3 phiên bản CX5 2.0 Premium, Mazda CX5 2.0 Luxury, Mazda CX5 2.0 Delux

Mazda CX-5 đã nhiều lần góp mặt trong các bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy nhất trên thị trường, nhiều năm liền dẫn đầu doanh số phân khúc C-SUV. Kể từ thời điểm ra mắt, Mazda CX-5 đã đạt được doanh số kỷ lục cùng nhiều giải thưởng.

Tiếp nối thành công đó, Mazda Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam mẫu xe New Mazda CX-5 – mẫu SUV 5 chỗ với những thay đổi về kiểu dáng, cùng 2 gói tùy chọn trang bị cao cấp và hệ thống an toàn chủ động i-Activsense được tăng cường các tính năng thông minh.

Theo đó, ngoại thất New Mazda CX-5 được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế – Artful Design với cụm đèn phía trước được thiết kế hoàn toàn mới với hình tượng “đôi mắt”. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt cũng được làm mới với thiết kế xếp tầng, tạo hiệu ứng 3D.

New Mazda CX-5 được thiết kế với nóc xe cao, mang đến không gian và tư thế ngồi thoải mái. Đặc biệt, mâm xe cũng thay đổi khi nâng cấp các gói tùy chọn Sport hay Exclusive mang đến diện mạo mạnh mẽ, hiện đại giúp gia tăng tính thể thao, khỏe khoắn.

Theo Mazda Việt Nam, New Mazda CX-5 được giới thiệu với 3 phiên bản gồm: 2.0 Premium, 2.0 Deluxe và 2.0 Luxury cùng 6 tùy chọn màu sắc trắng, xám, đỏ, xanh, đen và màu vàng ánh kim đi kèm giá bán lần lượt 829, 749 và 789 triệu đồng.

Riêng đối với phiên bản Premium, lần đầu tiên Mazda giới thiệu đến khách hàng thêm 2 gói tùy chọn trang bị hoàn toàn mới là  Sport và Exclusive trị giá lần lượt 20 và 40 triệu đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 434 8666